Chính thức bán đợt 1 Tòa tháp The Golden Palm Lê Văn Lương  đẳng cấp dãy phố Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tòa nhà có tên gọi Golden Palm Lê Văn Lương thuộc mảnh đất 4.5 Lê Văn Lương………………….

 

TỔNG THỂ DỰ ÁN THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

 
+ Tên Chung cư đầu tư: Chung cư Golden Palm

+ Chủ đầu bốn Tổ hợp chung cư: Công ty cổ phần đầu tứ Bất Động Sản Cen Invest

+ Vị trí Siêu dự án: khu đất số 4.5 Lê Văn Lương

+ Đơn vị thi công Chung cư Golden Palm

+ Tổng diện tích Tổ hợp căn hộ: 9.000 m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 2.800 m2

+ Mật độ thành lập: chiếm 69%

+ Quy mô Siêu dự án: Gồm 2 công trình tầm thường đế cao 30 tầng

+ kết thúc và bàn giao: Qúy I/ 2018……………………

 


VỊ TRÍ CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM HÀ NỘI

Tổ hợp chung cư Chung cư Golden Palm tọa lạc tại bởi trí quà số 4.5 Lê Văn Lương, nơi giao thương của các mặt đường chính của Thành phố như Lê Văn Lương, Láng, Láng Hạ, Hoàng Ngân, Hoàng Đạo Thúy,…..
 

=> Mời bạn đọc : Tin tức the golden palm Thanh Xuân

LIÊN KẾT KHU VỰC CHUNG CƯ GOLDEN PALM HÀ NỘI

Tổ hợp chung cư Chung cư Golden Palm Lê Văn Lương đem lại sự dễ dãi tối đa cho những cư dân tương lai sinh ở ở đây do các nhân tố sau:

+ Hướng Đông Bắc: Golden Palm Lê Văn Lương giáp với phô Hoàng Ngân

+ Hướng Tây Bắc: The Golden Palm Lê Văn Lương giáp tuyến đường Lê Văn Lương

+ Hướng Đông Nam: Golden Palm Lê Văn Lương giáp khu người dân đông đúc

+ Hướng Tây Nam: Golden Palm giáp ngõ 71 Lê Văn Lương……

 

TIỆN ÍCH  DỰ ÁN GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

Golden Palm sẽ mang tới cho dân chúng sinh sống tại đây toàn vẹn những tiện ích thường ngày của cách sống, từ các lợi ích đáp ứng cho nhu cầu thiết yếu của người dân như nhà hàng, khu cafe, trường học, nhà trẻ, Siêu thị, Spa, GYM,,… cho đến vô số những dịch vụ cao cấp khác nhưng số ít những Quần thể Tổ hợp căn hộ mới có được như: Vườn thượng uyển, Bể bơi ngoài trời, phô dạo bộ cây cối, Phòng khám đa khoa, phòng đọc sách…….

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN THE GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

Golden Palm Lê Văn Lương mang xây cất phong tiến bộ theo hơi hướng phương Tây, hướng tới việc làm sao đoàn kết tốt nhất trung tâm không gian bên trong Tòa nhà và thiên nhiên xanh mát bên ngoài nên bất cứ Khu đô thị nào, từ 2 ngủ tới 4 ngủ đều được đơn vị thiết kế dựng lên sao cho tối đa đón gió tươi bên ngoài cũng như ánh sáng tự nhiên nhưng mà đồng thời vẫn đảm bảo nhân tố tiết kiệm không gian, tuyệt đối công năng……

 

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ GOLDEN PALM LÊ VĂN LƯƠNG

chế độ của Tổ hợp chung cư hiện đang trong qua trình thành lập sau cùng để làm sao thích hợp nhất với quý khách hàng. Chúng tôi sẽ công bố Chính sách mới nhất đến quý khách cùng với đợt những Dự án trước tiên được phân phối

Giá mở bán Golden Palm dự kiến từ 36-40 triệu/m2 (tính trên diện tích thông thủy) đã bao gồm VAT, Full gói Nội thất cao cấp. Để thu được báo giá niêm yết sau cùng của Khu đô thị xin quý khách vui vẻ để lại thông tin vào mẫu bên dưới, bộ phận kinh doanh sẽ gửi lập tức tới quý khách luôn khi có thông tin…..

 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CHUNG CƯ GOLDEN PALM HÀ NỘI

Hiện nay sống công trường đang có rất nhiều công nhân viên thành lập, khoảng 40 – 50 công nhân và 20 kĩ sư ngay lập tức túc trực tại Tổ hợp căn hộ để triển khai công việc. Tính đến tháng 5/2016, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương đã xong hoàn thành phần móng và tiếp tục xây dựng phần nổi theo đúng thời hạn đã đặt ra….
 


 

 

!!! Tin quan trọng : Bất động sản Online

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư The Golden Palm, Chung cư HDI Golden Palm, Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương, Chung cư HDI Sunrise, The Golden Palm