Mon City là một Căn hộ có địa điểm vô cùng đắc địa tại địa phận Mỹ Đinh, Siêu dự án hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhà cao tầng bởi vì công ty tổ chức Cổ phần Đầu tứ Địa Ốc Hải Đăng làm chủ đầu bốn với toàn số vốn đầu bốn lên tới hơn 8000 tỷ đồng. nhà cửa được xây dựng trên diện tích hơn 7HA với trên 2128 Quần thể có diện tích từ nhỏ dại tới phệ, cùng với đó là hơn 150 lô biệt thự và ngay bên. Trong tương lai, Mon City sẽ là điểm nhấn xây đắp trong địa phận Mỹ Đình.

Khu đô thị Chung cư Mon City Mỹ Đình gồm phức hợp Khu nhà ở – Văn phòng – Dịch vụ hiện đại có toàn diện tích hơn 7 ha.với trên 2128 Chung cư có diện tích từ nhỏ tuổi tới béo, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và liền kề.nhà cửa cao tầng được xây dựng trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây trồng và cơ sở hạ tầng đã chiếm tới hơn 13962m2. Diện tích của cơ sở giao thông lên đến 12418m2………………….

 

Phối cảnh chung cư Mon City Mỹ Đình

TỔNG QUAN CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Chủ đầu tư: Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng.

toàn số vốn đầu tư thành lập Tòa nhà: Trên 5650 tỷ đồng.

Tên Nhà cao tầng : Mon City

toàn diện tích xây dựng Tổ hợp căn hộ: 66.906 m2.

toàn số căn hộ Siêu dự án: 1776 Khu đô thị.

toàn số lượng Tòa tháp nhà sống biệt thư liền kề: 147 căn hộ.

Diện tích cây cỏ và cơ sở hạ tầng: 13.962 m2.

Diện tích cở sở giao thông: 12.418 m2…


ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon City Mỹ Đình Hải Đăng Mỹ Đình sở hữu địa điểm tiến thưởng hiếm có, là vị trí đẹp nhất khu vực Mỹ Đình – một khu đất thịnh trị có vận tốc phát hành như vũ bão trong các năm gần đây. Với ba mặt tiền tiếp giáp ba con đường đẹp nhất Mỹ Đình hiện nay, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối mật thiết với nội thành Thủ Đô và các tỉnh lân cận.

Nằm trong đặc khu hành chính trong tương lai với nhiều tòa tháp, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, mức độ phát hành dân trí cao, Chung cư Mon City Mỹ Đình được hưởng rất nhiều những tiện lợi chất lượng từ những dự án, tòa tháp ngay cạnh như công viên cây cối, hồ điều hòa, sân vận động giang sơn Mỹ Đình, bệnh viện Thể thao, Khác sạn Crowe, Marriot, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường quốc tế Việt Úc, trường Đại học Thương Mại, những cơ quan hành chính sự nghiệp, ngân hàng…..

 

Vị trí dự án Mon City

 

+++ Hãy chú ý : Tin tức chung cư mon central láng hạ Việt Nam

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CĂN HỘ MON CITY MỸ ĐÌNH

Tòa nhà Hải Đăng với nhiều tiện ích, khu trung tâm thương mại giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. thị trấn giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp chặt chẽ với nhà đầu bốn trong quá trình thực hiện Tòa nhà đảm bảo khớp nối đồng loạt hạ tầng kỹ thuật khu vực; Đồng thời, công ty giám sát việc đầu tư thành lập và triển khai xây cất công trình theo đúng nội dung đã được UBND đô thị chấp thuận về chung cư Hải Đăng City.

Tòa nhà Mon Citysở hữu nhiều điều kiện tuyệt vời, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang lại nhiều ý nghĩa ở đẳng cấp cho người mua nhà tại Tòa nhà, Cạnh ngay Quần thể Nhà cao tầng Chung cư Mon City là các Tổ hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, ngay bên nhà mặt phố của các Nhà cao tầng phệ đã đi vào hoạt động được nhiều năm, mang đến cho Tòa tháp các ý nghĩa không thể so sánh được. Ngoài các yếu tố về liên minh tiện lợi vùng mà chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu bốn Siêu dự án Tổ hợp chung cư HD Mon City còn vũ trang riêng cho khu Chung cư những siêu thị, trung tâm thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí đẳng cấp bậc nhất Hà Nội…..

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CĂN HỘ MON CITY MỸ ĐÌNH

Quần thể Mon City hay còn được gọi tắt là Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon City được thành lập trên khu đất với diện tích lên đến 8ha trong đó có 3 tòa tháp nổi cung cấp ra thị trường bất động sản Hà Nội hơn 2100 Tổ hợp căn hộ đẳng cấp sang trọng với lối xây dựng cực kì rất dị, thích mắt than thiện với môi trường ở, không gian xanh mát.

– Tổ hợp căn hộ có vẹn toàn các loại Siêu dự án diện tích từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ:

+ Quần thể loại A có diện tích 86m2 : 3 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia ( Ban công)

+ Khu đô thị loại B diện tích 67m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Tòa nhà loại C diện tích 61,5m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Siêu dự án loại D1 có diện tích 52,6m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia.

+ Khu đô thị loại D diện tích 54m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia…….

 

Mặt bằng căn hộ Mon City Mỹ Đình

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CHUNG CƯ HD MON CITY CẦU GIẤY

+ Tiến độ đóng tiền: chia làm 6 đợt

Đợt 1: 30% lập tức sau ký Hợp đồng giao dịch;

Đợt 2: 15% kiến thiết đến sàn tầng 5 dự đoán cuối tháng 7 năm 2016

Đợt 3: 15% kiến tạo tới sàn tầng 15 dự đoán trung tâm tháng 11 năm 2016

Đợt 4: 15% xây đắp đến sàn tầng 25 dự định cuối tháng 2 năm 2017

Đợt 5: 25% khi bàn giao (+ 2% phí bảo trì) dự định cuối tháng 12 năm 2017

Đợt 6: 5% bàn giao sổ đỏ.

+ Bảo lãnh Tổ hợp căn hộ và hỗ trợ vay vốn:

Ngân hàng HD Bank……

CÔNG TRƯỜNG THI CÔNG CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

– Hiện tại Tòa tháp đã khởi công và tiến hành quây ngăn để thành lập Siêu dự án đang khoan cọc và sẵn sàng xây hầm. Tiến độ xây dựng Tổ hợp chung cư HD Mon City dự đoán sẽ bàn giao vào tháng 9 năm 2017

– Thông tin cập nhật ngày 20/8/2015 Chung cư Mon City Mỹ Đình kết thúc 80/240 cọc nhồi hạng mục cao tầng. nhanh lẹ đẩy nhanh tiến độ, hiện thời tiến độ kiến tạo Chung cư Mon City đã xong 80/240 cọc nhồi D600 hạng mục cao tầng. Đồng thời, những cọc nhồi đầu tiên của hạng mục nhà thấp tầng cũng đã được thực hiện.

– Theo kế hoạch dự đoán, trong tuần thứ 2 tháng 8, HD Mon City sẽ triển khai thiết kế cọc ép nhà cao tầng, mau chóng hoàn thiện phần cọc nhồi để khởi công móng đúng theo dự định….

 

Tiến độ thi công chung cư Mon City

 

+++ Tin nổi bật : Nhà đất việt

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , …