HD Mon City bắt đầu độc quyền bán, sở hữu lập tức các Tổ hợp chung cư cao cấp chỉ từ 1,5 – 3 tỷ/căn bao gồm VAT và nội thất. Chúng tôi có rất nhiều căn ngoại giao giá chuẩn hơn giá gốc, nhiều hàng mua đi độc quyền bán lại đảm bảo giá tốt nhất cho người dân, hãy gọi ngay với chúng tôi để quý khách hàng có thể tìm được Nhà cao tầng tán thành nhất. Quý người dân có thể đăng ký để thu được tin tức mới nhất về Nhà cao tầng chung cư Mon City.

Khu đô thị Chung cư Mon City được quy hoạch trên diện tích 6.7ha, với tất cả số vốn đầu tư là 8.000 tỷ đồng, là Chung cư cao tầng và biệt thự cạnh bên sang trọng, để tại đây trở thành một thị trấn thu bé dại trong lòng Thủ Đô.

– Diện tích Căn hộ: 66.906m2, mật độ xây dựng 50.7%, tổng số Tổ hợp chung cư: 1.776 căn (gồm có 147 Tòa nhà kế bên và 1.629 căn chung cư), bao gồm các khu sau:

+ Khu phố Mon: gồm 147 nhà ngay bên thiết kế 5 tầng và 1 tum;

+ Khu Mon 1: gồm 2 công trình cao 30 tầng CT1A và CT1B tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch; tầm thường 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 28 tầng Tòa tháp Siêu dự án;

+ Khu Mon 2: gồm 4 tòa căn hộ còn lại nằm ở mặt đường Lê Đức Thọ cao 27, 33, 39, 45 tầng tạo ra một kiến trúc mang một đẳng cấp phệ trong khu vực, đây cũng là điểm nhấn cho toàn thể Chung cư Mon City…………………….

 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN HD MON CITY MỸ ĐÌNH

+ Tên Tòa nhà: Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon City

+ Chủ Đầu Tư: tổ chức tổ chức Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng

+ tòa tháp được xây dựng trên diện tích hơn 7HA với trên 2128 Nhà cao tầng có diện tích từ nhỏ tuổi tới lớn, cùng với đó là hơn 92 lô biệt thự và ngay bên.

+ tòa tháp cao tầng được thành lập trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây trồng và cơ sở hạ tầng đã chiếm đến hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên tới 12418m2.

+ Tổng số Khu đô thị Dự án: 2128 căn

+ Gồm 150 lô biệt thự và ngay cạnh

+ Thời gian dự đoán hoàn thành: Quý 2 Năm 2017

+ Công trình cao tầng được thành lập trên nền đất hơn 44 nghìn m2 trong đó diện tích cây cối và cơ sở hạ tầng đã chiếm tới hơn 13962m2.

+ Diện tích dành cho cơ sở giao thông lên tới 12418m2……………………….

ĐỊA ĐIỂM CHUNG CƯ MON CITY CẦU GIẤY

Chung cư Chung cư Mon City Mỹ Đình Hải Đăng Mỹ Đình chiếm hữu địa điểm Vàng hiếm có, là địa điểm đẹp nhất khu vực Mỹ Đình – một mảnh đất thịnh trị có tốc độ sản xuất như vũ bão trong những năm gần đây. Với ba mặt tiền tiếp giáp ba đoạn đường đẹp nhất Mỹ Đình bây giờ, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối mật thiết với nội thành Thủ Đô và những tỉnh lân cận.

Nằm trong đặc khu hành chính trong tương lai với nhiều nhà cửa, hạ tầng kỹ thuật tiến bộ, mức độ phát hành dân trí cao, HD Mon City được hưởng rất nhiều những tiện ích chất lượng từ những Chung cư, nhà cửa liền kề như công viên cây trồng, hồ điều hòa, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, bệnh viện Thể thao, Khác sạn Crowe, Marriot, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường quốc tế Việt Úc, trường Đại học Thương Mại, các cơ quan hành chính sự nghiệp, ngân hàng…..

 

 

!!! Tin nổi bật : Giới thiệu FLC 18 Phạm Hùng  Việt Nam

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN MON CITY CẦU GIẤY

– Được kiến tạo theo đẳng cấp tiến bộ, Tổ hợp chung cư Chung cư Mon City được xây cất với trung tâm thương mại, khu vui chơi,phòng tập gym, khu trung tâm thương mại giải trí dành cho dân cư, bênh viện, khu chợ trung tâm sắm sửa ngay trong Tổ hợp chung cư.

lợi ích Căn hộ Chung cư Mon City Mỹ Đình được xây dựng và thi công theo xây cất Châu Âu do năm đơn vị thiết kế nhiều người biết đến. Các nhà kiến tạo đã lồng ghép vì các ý nghĩ đó sáng tạo đưa khuôn viên cây cối, đồng loạt cùng mọi thứ những tòa tháp lợi ích hiện đại được tích hợp trong Căn hộ, bao gồm: trung tâm thương mại, khu thương mại, nhà cửa công viên sinh thái, nhà trẻ nội bộ, khu trung tâm thương mại dành cho em bé, bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa…..

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Căn hộ Mon City hay còn được gọi tắt là Siêu dự án Mon City được xây dựng trên vùng đất với diện tích lên tới 8ha trong đó có 3 nhà cửa nổi cung ứng ra thị trường bất động sản Thủ Đô hơn 2100 Nhà cao tầng đẳng cấp sang trọng với lối kiến thiết cực kì lạ mắt, đẹp mắt than thiện với không gian sống, không gian xanh mát.

– Tổ hợp căn hộ có vẹn toàn các loại Siêu dự án diện tích từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ:

+ Khu đô thị loại A có diện tích 86m2 : 3 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia ( Ban công)

+ Dự án loại B diện tích 67m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Căn hộ loại C diện tích 61,5m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 2 Logia.

+ Khu đô thị loại D1 có diện tích 52,6m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia.

+ Chung cư loại D diện tích 54m2 : 2 phòng ngủ, 1 bếp & ăn, 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 Logia…….

 

BẢNG HÀNG VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ MON CITY CẦU GIẤY

– Giá phân phối: Dự kiến giá bán Dự án HD Mon City 27 – 30tr/m2 (VAT + Full Nội thất hiện đại)

– Tiến độ đóng tiền khi mua Tổ hợp căn hộ Mon City:

+ Đợt 1: người dân nộp tiền 30% ý nghĩa Khu đô thị khi mở đầu ký hợp đồng mua phân phối

+ Đợt 2: người dân nộp tiền 15% ý nghĩa Dự án khi xây dựng tầng 5

+ Đợt 3: cư dân nộp tiền 15% giá trị Tổ hợp chung cư khi thành lập tầng 15

+ Đợt 4: cư dân thanh toán 10% ý nghĩa căn hộ khi thành lập tầng 25

+ Đợt 5: Khách hàng nộp tiền 25% giá trị Siêu dự án khi bàn giao nhà và trao chìa khóa

+ Đợt 6: Khách hàng thanh toán 5% ý nghĩa Quần thể khi bàn giao sổ hồng….

 

*** Chú ý : Giới thiệu Dự án Louis City Hà Nội

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN MON CITY CẦU GIẤY

Hiện tại Quần thể đã khởi công và tiến hành quây ngăn để xây dựng. Siêu dự án Hải Đăng dự đoán sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

tổng thể phần cọc đã được ép, và tòa tháp xây dựng Tòa tháp HD MON sẽ xây đắp theo nguyên tắc tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ xây cất phần ngầm của tòa tháp nhà, theo cách thức từ trên xuống, khác với cách thức truyền thống: xây đắp từ dưới lên.

Trong công nghệ kiến thiết Top-down người ta có thể đồng thời vừa xây dựng các tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt tòa tháp nhà, đọc là cốt không)) và móng của công trình, vừa thiết kế một số hữu hạn những tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất)…..

 

 

*** Tin mới : góc nhìn chuyên gia bất động sản