cùng với sự rứa cải cách và phát triển không nghỉ, Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup – Vinhomes đã và đang cho tận nơi quý khách hàng những mẫu sản phẩm chất lượng tốt & sở hữu duy nhất đậm bản sắc Việt 1 sự lôi kéo phệ có tên Vinhomes Gallerie của Vingroup trong năm năm 2016 nào có tương lai kéo dài mang lại thành tích ngân vang.

Được các chuyên gia bình chọn là một Quần thể giao hội với lợi thế nổi bật về các bên, Tòa tháp Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẵn sàng bán tiêu chí mang đến đời sống hoàn hảo, cao nhã, tiện lợi giữa đáy phố mập. thông đạt chuỗi Cao ốc sang trọng hạng cao cấp của “Ông ngọc hoàng bất động sản ven hồ”, Dự án Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ (thương hiệu không chấp nhận) hiện đang là dấu số đầu tư thừa nhận được nhiều sự quan tâm cần nhớ của các chủ đầu tư của dự án và quý khách hàng lanh lẹ.  Thừa hưởng lung linh phong cách thiết kế Châu mỹ cùng lúc đẩy mạnh phần lớn đường nét hình tượng bí ẩn, Tổ hợp căn hộ Chung cư Galeries Giảng Võ tiềm ẩn đã hóa thành điểm trung tâm ấm  của “làng” BĐS Nhà Đất trong thời hạn chưa xa…………………………………………………………………………………………………………..

 

Phối cảnh dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

 

QUY MÔ DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH 148 GIẢNG VÕ

thương hiệu Cao ốc: Vinhomes Galeries

chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Tân Hoàng Minh

bán & cai quản Tòa nhà: Vingroup

Vị trí: 148 Giảng Võ – bố Đình – TP Hà Nội

tổng quy hoạch Chung cư: 6,8 héc ta

Loại hình phát triển: Khu đô thị cấp cao, văn phòng, trung tâm thương mại & trường học.

độ lớn Chung cư bao gồm: 5 Chung cư cao 50 tầng

khoảng rộng xây Căn hộ: 34,358 m2

kích thước sàn Chung cư: 595,936 mét vuông

khoảng rộng sàn công sở: 99,986 mét vuông

chiều dài và rộng sàn trung tâm thương mại: 50,336 m2

chiều dài và rộng xây dựng khu trường học: 13,832 mét vuông

chiều dài và rộng trồng cây cối: 8,444 mét vuông

size khu đất hạ tầng giao thông: 11,476 m2

Chung cư Giảng Võ tiềm ẩn sẽ đưa đến đời sống tuyệt vời với nhiều ích lợi 5 sao, một sự đề xuất không chỉ khoảnh khắc, nơi ta cảm nhận được người trong gia đình quây quần, êm ấm mang đến cư dân nơi đây. Mọi báo cho biết rao bán Vingroup triển lãm giảng võ, Bảng dãy, phương pháp để được cháp vá mau nhất, bảo đảm độc nhất vô nhị trường đoản cú chủ đầu tư của dự án…………………………………………………………………………………………………………

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN TÂN HOÀNG MINH GIẢNG VÕ

được tọa lạc Ở 148 Giảng Võ, P.Giảng Võ, quận bố Đình, TP Hà Nội đây dường như gọi là tuyến đường đẹp nhất của thủ đô. Chung cư Galeries Giảng Võ được nghĩ khi là Nhà ở cao tầng có chỗ đứng “vàng” độc đắc, đây là chiếc rốn huyết mạch cơ sở giao thông của Hà Nội Thủ Đô, dễ dàng cho chuyện vận động tới những Q nội thành, trung tâm dân sinh đông, đông đúc đứng thứ nhất Hà Nội.

có 1 vị trí được coi đẹp mắt của thủ đô hà nội chung cư đẳng cấp Giảng Võ 1 mặt nằm ở con đường Giảng Võ, 1 mặt cận kề mặt đường Ngọc Khánh, phía sau giáp ranh đại dương Giảng Võ đưa tới cho cư dân đâu đây 1 không gian khô ráo.

Phía bắc liền kề gần đường Ngọc Khánh

Phía đông bắc là con đường Giảng Võ mang quy hoạch hơn chặng 17,5m

Phía đông nam tiếp cận kề đại dương Giảng Võ

nằm trên hầu như trục mặt đường chủ yếu của TP Hà Nội tiếp nối đến những Q. thị trấn vào trung tâm tỉnh thành Căn hộ Tân Hoàng Minh Giảng Võ là cầu nối gắn kết tới những chính giữa của Hà Thành.

từ bỏ Tòa chung cư Chung cư Galeries Giảng Võ dân cư đâu đây rất giản đơn chuyển động ra các ở vị trí chính giữa của thủ đô như:

cách khoảng Hồ Gươm khoảng 5km

khoảng cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km

cách độ Vinhomes Liễu Giai chặng 1,8km

sát khách sạn Deawoo và Quần thể Lotte Center chặng 1,7km……………………………………………………………………………………………

 

 Vị trí dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

 

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ VINGROUP GIẢNG VÕ

Tòa nhà Vinhomes Galeries được đầu tư khai trương bài bản và chuyên nghiệp & có bản vẽ xây dựng ngoại hình phong cách, Chung cư sẽ được gọi là hình mẫu mới của một phố xá linh động của Hà Nội Thủ Đô. Hệ thống ích lợi Nhà cao tầng đc chủ đầu tư của dự án Tân Hoàng Minh & Tập đoàn Vingroup phối hợp and khai trương có mục đích mang đến đa số thưởng thức cuộc đời đích thực đầy đơn giản & thịnh vượng tại đây.

Hệ thống tiện nghi trung tâm bao gồm các cũng như trường học liên cung cấp, cơ sở y tế nhiều khoa, khu vui chơi đảng cung cấp, sân tập thể dục thể thao, Gym, Spa, Yoga, … bộ máy hồ bơi phía ngoài cộng bể bơi bốn tải ở nhà giỏi quần thể khuôn viên quần thể dạo chơi Sở của bệnh nhân cao tuổi cùng cụm tuyến phố đi bộ đẹp tuyệt and hệt hống nhà hàng siêu thị buổi lễ trên cụm tầng đền, sky bar, …

Ngoài ra, Tòa nhà T&T 148 Giảng Võ còn đc đầu tư xây dựng căn hầm liên thông giúp làm giảm cài đc cũng như cầu chuyển xe cộ của dân sinh nơi mà. Hệ thống đội hình bảo đảm bài bản và chuyên nghiệp đc học tập và các trải nghiệm chuyên môn chuyên môn tốt sẽ giúp nhà bạn luôn cảm giác thận trọng mỗi khi ngơi nghỉ và công tác tại Quần thể

Ngoài những hữu ích thượng hạng trung tâm Tổ hợp căn hộ, Chung cư Vinhomes Giảng Võ còn thừa kế vừa đủ nhiều Hệ thống hữu ích & hạ tầng cương vực chiếc rốn Q. cha đền. nằm bên ngay bên biển Giảng Võ, Cao ốc luôn được đón đa số luồng gió mát thốt nhiên và an lành tuyệt nhất được ổn định & thổi từ bỏ phía biển đến.

Mặt khác, bao quanh Dự án Dự án Vinhomes Giảng Võ cũng có thể có đều các tiện lợi làm việc cũng như bệnh viện, khu trường học, trung tâm thương mại, quần thể vui chơi cũng như công viện, rạp chiếu phim giải trí……………………………………………………………………………….

 

Hệ thống tiện ích dự án chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  DỰ ÁN VINHOMES HÀ NỘI

Từng Khu đô thị ở Chung cư Vinhomes Giảng Võ tự kiểu dáng mang lại đồ trang trí trong căn hộ số đông có mục đích tạo khoảng không gian sống chuẩn 5 sao cho cư dân. Sự liên hiệp đặc biệt thân phong cách âu lục và đường nét cẩn thận Á Lục, mỗi Nhà ở cao tầng, mỗi gian buồng, mọi ngóc ngách nhà cửa, Từng món đồ đồ trang trí trong căn hộ đa số hiện hữu lên nét đẹp hài hòa, tao nhã and hơn hết là chất lượng, ưu việt.

đoán trước mở bán sẽ gây nên chấn rượu cồn mập, Vinhomes Galeries ngay từ khi bước đầu tạo nên tiếng vang trong ở mạng xã hội BĐS miền bắc bộ đang được dân cư Hà Nội Thủ Đô háo hức đón chờ. Đây chính là 1 bước đi new đến giới BĐS Nhà Đất, đến quá trình đô thị mới TP Hà Nội rồi cho cuộc sống của nhân dân Hà Nội………………………………………………………………………………………………….

 

Thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư Tân Hoàng Minh 148 Giảng Võ

 

✳ Từ khóa nổi bật : Dự án hà nội